Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai unndaakkiya en thaevaathi thaevan
avar thoonguvathumillai , uranguvathumillai (2)
1. en mael avar kannnnai vaiththu aalosanai solluvaar
saththiyaththin paathaiyilae niththamum nadaththuvaar
parisuththa aaviyaal ullaththai nirappuvaar
parisuththar parisuththar avar peyarae — ennai
2. pelaveena naatkalilae pelan thanthu thaanguvaar
palavitha sothanaiyil jeyam namakkalippaar
aapaththuk kaalaththil arannaana kotta?yum
kaedakamum , thurukamum pelan avarae — ennai
3. aaviyaana thaevanukku roopamontumillaiyae
roopamontumillaiyathaal soroopamontumillaiyae
vaanjaiyulla aaththumaavin iruthayanthannilae
vaarththaiyaalae paesukinta aanndavar ivar — ennai
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
அவர் தூங்குவதுமில்லை , உறங்குவதுமில்லை (2)
1. என் மேல் அவர் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
சத்தியத்தின் பாதையிலே நித்தமும் நடத்துவார்
பரிசுத்த ஆவியால் உள்ளத்தை நிரப்புவார்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் அவர் பெயரே — என்னை
2. பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் , துருகமும் பெலன் அவரே — என்னை
3. ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் — என்னை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |