Ennaik Kaakkavum Paraloekam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennaik kaakkavum paralokam serkkavum
enakkul iruppavarae sthoththiram
enakkaay yuththam seythu
iratchiththu valinadaththi
ennodu varupavarae sthoththiram
1. oru valiyaay ethiri oti vanthaal
aelu valiyaaka thuraththiduveer
2. varatchi kaalangalil thirupthiyaakki
elumpukalai valimai aakkukireer
3. porida kaikalukku payirsi thanthu
yuththam seyya palakkukireer
4. nalinthorai nalvaak;kaal ookkuvikka
kalvimaan naavai enakkuth thantheerae
5. kaalai thorum ennai eluppukireer
karththar um kural kaetka paesukireer
6. saththiyamae ummai arinthu kolla
puththiyai thantheerae nanti aiyaa
7. pulampalai aananthamaaka maattukireer
saakku aataikalai neekkukireer
8. vatta?tha neerootta?y odach seytheer
valamaana thottamaaka maattukireer
9. en vaayil aruliya um vaarththaiyellaam
oru naalum vilakaathu enturaiththeer
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் சேர்க்கவும்
எனக்குள் இருப்பவரே ஸ்தோத்திரம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்து
இரட்சித்து வழிநடத்தி
என்னோடு வருபவரே ஸ்தோத்திரம்
1. ஒரு வழியாய் எதிரி ஓடி வந்தால்
ஏழு வழியாக துரத்திடுவீர்
2. வறட்சி காலங்களில் திருப்தியாக்கி
எலும்புகளை வலிமை ஆக்குகிறீர்
3. போரிட கைகளுக்கு பயிற்சி தந்து
யுத்தம் செய்ய பழக்குகிறீர்
4. நலிந்தோரை நல்வாக்;கால் ஊக்குவிக்க
கல்விமான் நாவை எனக்குத் தந்தீரே
5. காலை தோறும் என்னை எழுப்புகிறீர்
கர்த்தர் உம் குரல் கேட்க பேசுகிறீர்
6. சத்தியமே உம்மை அறிந்து கொள்ள
புத்தியை தந்தீரே நன்றி ஐயா
7. புலம்பலை ஆனந்தமாக மாற்றுகிறீர்
சாக்கு ஆடைகளை நீக்குகிறீர்
8. வற்றாத நீரூற்றாய் ஓடச் செய்தீர்
வளமான தோட்டமாக மாற்றுகிறீர்
9. என் வாயில் அருளிய உம் வார்த்தையெல்லாம்
ஒரு நாளும் விலகாது என்றுரைத்தீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |