Ennalume Thuthipai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennaalumae thuthippaay – ennaaththumaavae, nee
ennaalumae thuthippaay!
innaal varaiyilae unnathanaar seytha
ennnnillaa nanmaikal yaavu maravaathu.
paavangal eththanaiyo, – ninaiyaa thirunthaarun
paavangal eththanaiyo?
paalaana Nnoyai akatti kunamaakkip
paarinil vaiththa makaa thaya vaiennnni
eththanaiyo kirupai, – unnuyirkkuch seythaarae
eththanaiyo kirupai
niththamunaimuti soottinathumanti,
naeyamathaaka jeevanai meettathaal.
nanmaiyaalun vaayai-niraiththaarae, poorththiyaay
nanmaiyaalun vaayai;
unvayathu kalukaippol palanga?nndu,
ongu ilamaipolaakavae seythathaal.
poomikkum vaanaththukkum ulla thooram polavae,
poomikkum vaanaththukkum;
saami payamullavar mael avar arul
saalavum thangumae, saththiya maeyithu.
mannippu maatchimaiyaam- maathaevanarulum
mannippu maatchimaiyaam;
ennnnoovaayo kilakku maerkin thooramae?
ennnnil unpaavam akantathaththooramae.
thanthaithan pillaikatku – thayavo tirangaano
thanthaithan pillaikatku
entha vaelaiyumava rodu thanginaal,
aettip paaraattiyae thookkich sumappaarae.
எந்நாளுமே துதிப்பாய் என்னாத்துமாவே நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய் – என்னாத்துமாவே, நீ
எந்நாளுமே துதிப்பாய்!
இந்நாள் வரையிலே உன்னதனார் செய்த
எண்ணில்லா நன்மைகள் யாவு மறவாது.
பாவங்கள் எத்தனையோ, – நினையா திருந்தாருன்
பாவங்கள் எத்தனையோ?
பாழான நோயை அகற்றி குணமாக்கிப்
பாரினில் வைத்த மகா தய வைஎண்ணி
எத்தனையோ கிருபை, – உன்னுயிர்க்குச் செய்தாரே
எத்தனையோ கிருபை
நித்தமுனைமுடி சூட்டினதுமன்றி,
நேயமதாக ஜீவனை மீட்டதால்.
நன்மையாலுன் வாயை-நிறைத்தாரே, பூர்த்தியாய்
நன்மையாலுன் வாயை;
உன்வயது கழுகைப்போல் பலங்கொண்டு,
ஓங்கு இளமைபோலாகவே செய்ததால்.
பூமிக்கும் வானத்துக்கும் உள்ள தூரம் போலவே,
பூமிக்கும் வானத்துக்கும்;
சாமி பயமுள்ளவர் மேல் அவர் அருள்
சாலவும் தங்குமே, சத்திய மேயிது.
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்- மாதேவனருளும்
மன்னிப்பு மாட்சிமையாம்;
எண்ணூவாயோ கிழக்கு மேற்கின் தூரமே?
எண்ணில் உன்பாவம் அகன்றதத்தூரமே.
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு – தயவோ டிரங்கானோ
தந்தைதன் பிள்ளைகட்கு
எந்த வேளையும்அவ ரோடு தங்கினால்,
ஏற்றிப் பாராட்டியே தூக்கிச் சுமப்பாரே.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |