Ennalun Thuthithiduveer lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ennaalun thuthiththiduveer – antha
isara vaelin aekovaa vaineer

inthanar saathiyir sinthaiyaaych saalavae
vinthaipu rinthidu menthaipa rantanai

karththaavin valiseyyavum – theemai
katta?tae neekkum ratchippai yaarkkum
kempeera maakach sollavum
suththanae yaanaay karththarmun povaay
kanndukol paalaa intha sol maalaa

thannaadu thanaich santhiththu – meettuth
thaattikap pakaivarai ottida ulakinil
thaasanthaa veethu vamsaththu
inpara kshannyak kompaith thanthaan
itho neer kanndu sinthaiyaay nintu

anthakaaraththiliruppor – saavin
aalavi rulthanir kaalangal pokkuvor
angupira kaasamatainthu
anthasa maathaana untharang kanntida
aathiththan thontinaar jaathika laeneer

vinthaippi thaavavarkkum – aeka
viththaana yaesu rakshaka naarkkum
veevilaa aaviyavarkkum
santhatham makimai santhatha mentu
sattuneer sollip pattudan alli

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 5/15/2021

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் அந்த

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – அந்த
இசர வேலின் ஏகோவா வைநீர்

இந்தநற் சாதியிற் சிந்தையாய்ச் சாலவே
விந்தைபு ரிந்திடு மெந்தைப ரன்றனை

கர்த்தாவின் வழிசெய்யவும் – தீமை
கட்டோடே நீக்கும் ரட்சிப்பை யார்க்கும்
கெம்பீர மாகச் சொல்லவும்
சுத்தனே யானாய் கர்த்தர்முன் போவாய்
கண்டுகொள் பாலா இந்த சொல் மாளா

தன்னாடு தனைச் சந்தித்து – மீட்டுத்
தாட்டிகப் பகைவரை ஓட்டிட உலகினில்
தாசன்தா வீது வம்சத்து
இன்பர க்ஷண்யக் கொம்பைத் தந்தான்
இதோ நீர் கண்டு சிந்தையாய் நின்று

அந்தகாரத்திலிருப்போர் – சாவின்
ஆழவி ருள்தனிற் காலங்கள் போக்குவோர்
அங்குபிர காசமடைந்து
அந்தச மாதாந உந்தரங் கண்டிட
ஆதித்தன் தோன்றினார் ஜாதிக ளேநீர்

விந்தைப்பி தாவவர்க்கும் – ஏக
வித்தான யேசு ரக்ஷக னார்க்கும்
வீவிலா ஆவியவர்க்கும்
சந்ததம் மகிமை சந்தத மென்று
சற்றுநீர் சொல்லிப் பற்றுடன் அள்ளி



An unhandled error has occurred. Reload 🗙