Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennnnilladangaa sthoththiram thaevaa
ententum naan paaduvaen (2)
innaal varai en vaalvilae (1)
neer seytha nanmaikkae
(ennnnilladangaa sthoththiram……)
vaanaathi vaanangal yaavum
athin geelulla aakaayamum
pa10miyil kaannkinta yaavum
kar;ththaa ummaip pottumae (4)
(ennnnilladangaa sthoththiram……)
kaattinil vaalkinta yaavum
kadum kaattum pani thooralum
naattinil vaalkinta yaavum
naathaa ummaip pottumae (4)
(ennnnilladangaa sthoththiram……)
neerinil vaalkinta yaavum
in nilaththin jeevaraasiyum
paarinil parakkinta yaavum
paranae umaip pottumae (4)
(ennnnilladangaa sthoththiram……)
எண்ணில்லடங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
எண்ணில்லடங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன் (2)
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே (1)
நீர் செய்த நன்மைக்கே
(எண்ணில்லடங்கா ஸ்தோத்திரம்……)
வானாதி வானங்கள் யாவும்
அதின் கீழுள்ள ஆகாயமும்
ப10மியில் காண்கின்ற யாவும்
கர்;த்தா உம்மைப் போற்றுமே (4)
(எண்ணில்லடங்கா ஸ்தோத்திரம்……)
காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனி தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மைப் போற்றுமே (4)
(எண்ணில்லடங்கா ஸ்தோத்திரம்……)
நீரினில் வாழ்கின்ற யாவும்
இந் நிலத்தின் ஜீவராசியும்
பாரினில் பறக்கின்ற யாவும்
பரனே உமைப் போற்றுமே (4)
(எண்ணில்லடங்கா ஸ்தோத்திரம்……)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 133 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 104 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 214 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 268 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 134 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 149 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 135 |