Ennodirum Maa Nesa Karthare lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. ennotirum, maa naesa karththarae,

velichcham mangi iruttayitte;

matta?r sakaayam attapothilum,

neengaa oththaasai neer, ennotirum.

2. neermael kumilipol en aayusum,

immaiyin inpa vaalvum neengidum;

kann kannda yaavum maari vaadidum;

maaraatha karththar neer, ennotirum.

3. niyaayam theerpporaaka ennanntai

varaamal, saantham thayai kirupai

niraintha meetparaaka sernthidum;

neer paavi naesarae, ennotirum.

4. neer koodanintu arul puriyum;

pisaasin kannnnikku naan thappavum

en thunnai neer, en thanjamaayirum;

ikkattil ellaam neer ennotirum.

5. neer aaseervathiththaal kannnneer vitaen;

neerae ennotirunthaal anjitaen;

saavae, engae un koorum jeyamum?

naan ummaal vella neer ennotirum.

6. naan saakum anthakaara naeraththil

um siluvaiyaik kaattum; saakaiyil

vinn jothi veesi irul neekkidum;

vaalnaal saangaalilum ennotirum.

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 5/15/2021

என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

1. என்னோடிரும், மா நேச கர்த்தரே,
வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே;
மற்றோர் சகாயம் அற்றபோதிலும்,
நீங்கா ஒத்தாசை நீர், என்னோடிரும்.

2. நீர்மேல் குமிழிபோல் என் ஆயுசும்,
இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்;
கண் கண்ட யாவும் மாறி வாடிடும்;
மாறாத கர்த்தர் நீர், என்னோடிரும்.

3. நியாயம் தீர்ப்போராக என்னண்டை
வராமல், சாந்தம் தயை கிருபை
நிறைந்த மீட்பராக சேர்ந்திடும்;
நீர் பாவி நேசரே, என்னோடிரும்.

4. நீர் கூடநின்று அருள் புரியும்;
பிசாசின் கண்ணிக்கு நான் தப்பவும்
என் துணை நீர், என் தஞ்சமாயிரும்;
இக்கட்டில் எல்லாம் நீர் என்னோடிரும்.

5. நீர் ஆசீர்வதித்தால் கண்ணீர் விடேன்;
நீரே என்னோடிருந்தால் அஞ்சிடேன்;
சாவே, எங்கே உன் கூரும் ஜெயமும்?
நான் உம்மால் வெல்ல நீர் என்னோடிரும்.

6. நான் சாகும் அந்தகார நேரத்தில்
உம் சிலுவையைக் காட்டும்; சாகையில்
விண் ஜோதி வீசி இருள் நீக்கிடும்;
வாழ்நாள் சாங்காலிலும் என்னோடிரும்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙