Ennuyirae Kalakkam Kollathae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennuyirae ennuyirae kalakkam kollaathae
kaalamellaam kaakkum thaevan unnoduthaan – 2
kann kaanum selvangal karainthotip ponaalum
karaiyaatha avaranpu kuraiyaathu – 2
kannnnaaka ennaalum kaaththiduvaar – 2
thunpangal vanthaalum thuyarangal soolnthaalum
thunnaiyaalan irukkintar thikaiyaathae – 2
thol meethu unaith thaangi nadaththiduvaar – 2
ulakellaam veruththaalum uravellaam maranthaalum
ulakaalum mannavan unakkunndu – 2
ententum than anpil thaettiduvaar – 2
என்னுயிரே என்னுயிரே கலக்கம் கொள்ளாதே
என்னுயிரே என்னுயிரே கலக்கம் கொள்ளாதே
காலமெல்லாம் காக்கும் தேவன் உன்னோடுதான் – 2
கண் காணும் செல்வங்கள் கரைந்தோடிப் போனாலும்
கரையாத அவரன்பு குறையாது – 2
கண்ணாக எந்நாளும் காத்திடுவார் – 2
துன்பங்கள் வந்தாலும் துயரங்கள் சூழ்ந்தாலும்
துணையாளன் இருக்கின்றார் திகையாதே – 2
தோள் மீது உனைத் தாங்கி நடத்திடுவார் – 2
உலகெல்லாம் வெறுத்தாலும் உறவெல்லாம் மறந்தாலும்
உலகாளும் மன்னவன் உனக்குண்டு – 2
என்றென்றும் தன் அன்பில் தேற்றிடுவார் – 2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 339 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 224 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 198 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |