Ummai Allamal Enakku Yaar Undu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
en iyaesaiyaa allaelooyaa
en iyaesaiyaa allaelooyaa
en iyaesaiyaa allaelooyaa
en iyaesaiyaa allaelooyaa
1. inpaththilum neerae thunpaththilum neerae
inpaththilum neerae thunpaththilum neerae
evvaelaiyum aiyaa neerthaanae
evvaelaiyum aiyaa neerthaanae
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
2. en snaekamum neerae en aasaiyum neerae
en snaekamum neerae en aasaiyum neerae
en ellaamae aiyaa neerthaanae
en ellaamae aiyaa neerthaanae
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
3. immaiyilum neerae marumaiyilum neerae
immaiyilum neerae marumaiyilum neerae
ennaalumae aiyaa neerthaanae
ennaalumae aiyaa neerthaanae
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
ummai allaamal enakku yaar unndu
en iyaesaiyaa allaelooyaa
en iyaesaiyaa allaelooyaa
en iyaesaiyaa allaelooyaa
en iyaesaiyaa allaelooyaa
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
1. இன்பத்திலும் நீரே துன்பத்திலும் நீரே
இன்பத்திலும் நீரே துன்பத்திலும் நீரே
எவ்வேளையும் ஐயா நீர்தானே
எவ்வேளையும் ஐயா நீர்தானே
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
2. என் ஸ்நேகமும் நீரே என் ஆசையும் நீரே
என் ஸ்நேகமும் நீரே என் ஆசையும் நீரே
என் எல்லாமே ஐயா நீர்தானே
என் எல்லாமே ஐயா நீர்தானே
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
3. இம்மையிலும் நீரே மறுமையிலும் நீரே
இம்மையிலும் நீரே மறுமையிலும் நீரே
எந்நாளுமே ஐயா நீர்தானே
எந்நாளுமே ஐயா நீர்தானே
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யார் உண்டு
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
என் இயேசையா அல்லேலூயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |