Thunbamaa Thuyaramaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
thunpamaa thuyaramaa athu thannnneerpatta utai
pontathammaa
kaattatichcha? veyil vanthaa
kaaynthu poyvidum kalangaathae
Yesuthaan neethiyin kathiravan
unakkaaka uthayamaanaar ulakaththilae
nampivaa, velichcham thaeti vaa
un thukka naatkal intodu mutinthathu
ilanthu ponathaith thaeti Yesu vanthaar
ilaippaaruthal tharuvaen entu sonnaar
elunthu vaa, pothum payanthathu…. un
puyalkaattu intodu oynthathu
un thukkangal Yesu sumanthu konndaar
un pinnikal ellaam aettuk konndaar
nee sumakka ini thaevaiyillai
oru sukavaalvu innaalil thulirththathu
iraththam sinthuthal illaamal mannippu illai
Yesu naamam sollaamal meetpu illai
kooppidu, Yesu Yesu entu
un kuraikalellaam niraivaakki nadaththiduvaar
துன்பமா துயரமா அது தண்ணீர்பட்ட உடை
துன்பமா துயரமா அது தண்ணீர்பட்ட உடை
போன்றதம்மா
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
காய்ந்து போய்விடும் கலங்காதே
இயேசுதான் நீதியின் கதிரவன்
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
நம்பிவா, வெளிச்சம் தேடி வா
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடிந்தது
இழந்து போனதைத் தேடி இயேசு வந்தார்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னார்
எழுந்து வா, போதும் பயந்தது…. உன்
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
உன் துக்கங்கள் இயேசு சுமந்து கொண்டார்
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்டார்
நீ சுமக்க இனி தேவையில்லை
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்த்தது
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் மன்னிப்பு இல்லை
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்லை
கூப்பிடு, இயேசு இயேசு என்று
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 339 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 223 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 197 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |