Pattaya Kelapuven lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
patta?ya kauppuvaen
paaynthu selluvaen
parisuththa thaevanukkaay
pamparamaay suththuvaen
singam pola seeriduvaen
pataikal kadanthu sentiduvaen
Yesuvinaalae ellaa naalum
ellaavattilum jeyam eduppaen
naan attakaasamaaka aaduvaen
pattappakalaip pola vaaluvaen
maanaip pola thulliduvaen
mathilkal kadanthu sentiduvaen
kalukaip pola kaaththiruppaen
uyara paranthu sentiduvaen
This song has been viewed 40 times.
Song added on : 5/15/2021
பட்டைய கௌப்புவேன்
பட்டைய கௌப்புவேன்
பாய்ந்து செல்லுவேன்
பரிசுத்த தேவனுக்காய்
பம்பரமாய் சுத்துவேன்
சிங்கம் போல சீறிடுவேன்
படைகள் கடந்து சென்றிடுவேன்
இயேசுவினாலே எல்லா நாளும்
எல்லாவற்றிலும் ஜெயம் எடுப்பேன்
நான் அட்டகாசமாக ஆடுவேன்
பட்டப்பகலைப் போல வாழுவேன்
மானைப் போல துள்ளிடுவேன்
மதில்கள் கடந்து சென்றிடுவேன்
கழுகைப் போல காத்திருப்பேன்
உயர பறந்து சென்றிடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 339 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 223 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 197 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |