Enthan Aathma Nesare lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. enthan aathma naesarae,

vellam ponta thunpaththil,

thaasan thikkillaamalae

thadumaarip pokaiyil,

thanjam thanthu, Yesuvae,

thivviya maaarpil kaarumaen;

appaal karaiyaettiya

motcha veettil serumaen.

2. valla thaevareer allaal

vaetae thanjam ariyaen;

kaividaamal naesaththaal

aattith thaettith thaangumaen;

neerae enthan nampikkai,

neer sakaayam seykuveer;

aethumatta aelaiyai

setta?yaalae mooduveer.

3. kurai yaavum neekkida,

naathaa, neer sampooranar;

thikkatta?raith thaangida

neerae maa thayaaparar;

naan asuththa paavithaan,

neero thooyar thooyarae;

naan aneethi kaedullaan,

neer niraintha niththiyarae.

4. paavam yaavum mannikka

aararul amaintha neer

ennaich suththikarikka

arul paayach seykuveer;

jeeva ootta?m Yesuvae,

enthan thaakam theerumaen,

svaamee, entum ennilae

neer suranthu oottumaen

This song has been viewed 147 times.
Song added on : 5/15/2021

என்தன் ஆத்ம நேசரே

1. என்தன் ஆத்ம நேசரே,
வெள்ளம் போன்ற துன்பத்தில்,
தாசன் திக்கில்லாமலே
தடுமாறிப் போகையில்,
தஞ்சம் தந்து, இயேசுவே,
திவ்விய மாஅர்பில் காருமேன்;
அப்பால் கரையேற்றிய
மோட்ச வீட்டில் சேருமேன்.

2. வல்ல தேவரீர் அல்லால்
வேறே தஞ்சம் அறியேன்;
கைவிடாமல் நேசத்தால்
ஆற்றித் தேற்றித் தாங்குமேன்;
நீரே என்தன் நம்பிக்கை,
நீர் சகாயம் செய்குவீர்;
ஏதுமற்ற ஏழையை
செட்டையாலே மூடுவீர்.

3. குறை யாவும் நீக்கிட,
நாதா, நீர் சம்பூரணர்;
திக்கற்றோரைத் தாங்கிட
நீரே மா தயாபரர்;
நான் அசுத்த பாவிதான்,
நீரோ தூயர் தூயரே;
நான் அநீதி கேடுள்ளான்,
நீர் நிறைந்த நித்தியரே.

4. பாவம் யாவும் மன்னிக்க
ஆரருள் அமைந்த நீர்
என்னைச் சுத்திகரிக்க
அருள் பாயச் செய்குவீர்;
ஜீவ ஊற்றாம் இயேசுவே,
என்தன் தாகம் தீருமேன்,
ஸ்வாமீ, என்றும் என்னிலே
நீர் சுரந்து ஊற்றுமேன்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙