Enthan Anbulla Aandavar lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

enthan anpulla aanndavar Yesuvae
naan unthan naamaththaip pottiduvaen
ummaip pol oru thaevanaip poomiyil
arinthitaen uyir thantha theyvamae neer

aa! aanantham aananthamae
allum pakalilum paadiduvaen
Yesuvae enthan aaruyirae

petta thaayum en thanthaiyumaanavarae
mattum ellaam enakku neerae
vaanam poomiyum yaavumae maaritinum
neero vaakku maaraathavarae

uyar ataikkalaththil ennai vaiththavarae
unthan naamaththai nampiduvaen-ummai
yallaathip poomiyil yaaraiyum nampitaen
uyirulla theyvamae neer

enthan sirushtikarae ummai ninaiththidavae
thantha vaalipa naatkalilae-intha
maaya ulakaththai veruththida aliththeerae
parisuththa jeeviyamae

pon velliyumo perumpaer pukalo
pana aasthiyum veenn allavo
paralokaththin selvamae en arum
Yesuvae pothum enakku neerae

This song has been viewed 141 times.
Song added on : 5/15/2021

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே
நான் உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனைப் பூமியில்
அறிந்திடேன் உயிர் தந்த தெய்வமே நீர்

ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே

பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறிடினும்
நீரோ வாக்கு மாறாதவரே

உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்-உம்மை
யல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்

எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே-இந்த
மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே

பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பண ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும்
இயேசுவே போதும் எனக்கு நீரே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙