Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. enthan anpulla aanndavar Yesuvai naan
unthan naamaththaip pae?ttiduvaen
ummaip pae?l oru thaevanaip pumiyil arinthitaen
uyirthantha theyvamae nar
aa! aanantham, aananthamae allum pakalilum paadiduvaen
Yesuvae! enthan aaruyirae
2. petta thaayum en thanthaiyumaanavarae!
mattum ellaam enakku narae
vaanam pumiyum yaavumae maaritinum narae?
vaakku maaraathavarae - aa! aanantham
3. uyar ataikkalaththil ennai vaiththavarae
unthan naamaththai nampiduvaen
ummaiyallaathip pumiyil yaaraiyum nampitaen
uyirulla theyvamae nar - aa! aanantham
4. enthan siru?tikarae ummai ninaiththidavae
thantha vaalipa naatkalilae
intha maaya ulakaththai veruththida aliththarae
parisuththa javiyamae - aa! aanantham
5. pe?n, velliyumae?, perum paer pukalae?
pana aasthiyum vann allavae?
paralae?kaththin selvamae en arum Yesuvae
pae?thum enakku narae - aa! aanantham
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
1. எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவை நான்
உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன்
உம்மைப் போல் ஒரு தேவனைப் புமியில் அறிந்திடேன்
உயிர்தந்த தெய்வமே நர்
ஆ! ஆனந்தம், ஆனந்தமே அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே! எந்தன் ஆருயிரே
2. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே!
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நரே
வானம் புமியும் யாவுமே மாறிடினும் நரோ
வாக்கு மாறாதவரே – ஆ! ஆனந்தம்
3. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன்
உம்மையல்லாதிப் புமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நர் – ஆ! ஆனந்தம்
4. எந்தன் சிரு்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தரே
பரிசுத்த ஜவியமே – ஆ! ஆனந்தம்
5. பொன், வெள்ளியுமோ, பெரும் பேர் புகழோ
பண ஆஸ்தியும் வண் அல்லவோ
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும் இயேசுவே
போதும் எனக்கு நரே – ஆ! ஆனந்தம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |