Enthan Jeevan Yesuve lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enthan jeevan Yesuvae
sonthamaaka aalumae
enthan kaalam naeramum
neer kaiyaatiyarulum
2. enthan kai paeranpinaal
aevappadum enthan kaal
vaelai seyya viraiyum
alakaaka vilangum
3. enthan naavu inpamaay
ummaip paadavum en vaay
meetpin sey thi kooravum
aethuvaakkiyarulum
4. enthan aasthi thaevareer
muttum angikarippeer
puththi kalvi yaavaiyum
siththam pol pirayokiyum!
5. enthan siththam Yesuvae
oppuviththuvittaenae
enthan nenjil thanguveer
athai niththam aaluveer!
6. thirup paatham pattinaen
enthan naesam oottinaen
ennaiyae samoolamaay
thaththam seythaen niththamaay
என்தன் ஜீவன் இயேசுவே
என்தன் ஜீவன் இயேசுவே
சொந்தமாக ஆளுமே
என்தன் காலம் நேரமும்
நீர் கையாடியருளும்
2. என்தன் கை பேரன்பினால்
ஏவப்படும் என்தன் கால்
வேலை செய்ய விரையும்
அழகாக விளங்கும்
3. என்தன் நாவு இன்பமாய்
உம்மைப் பாடவும் என் வாய்
மீட்பின் செய் தி கூறவும்
ஏதுவாக்கியருளும்
4. என்தன் ஆஸ்தி தேவரீர்
முற்றும் அங்கிகரிப்பீர்
புத்தி கல்வி யாவையும்
சித்தம் போல் பிரயோகியும்!
5. என்தன் சித்தம் இயேசுவே
ஒப்புவித்துவிட்டேனே
என்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர்
அதை நித்தம் ஆளுவீர்!
6. திருப் பாதம் பற்றினேன்
என்தன் நேசம் ஊற்றினேன்
என்னையே சமூலமாய்
தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |