Eppatip Paaduvaen Naanae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
eppatip paaduvaen naanae
aeraalamaam paattuththaanae
eppatip paatinum aatinum avaranpai
solla mutiyaathappaa
paththu latcham kinnnarangal pothaa
paththu latcham maththalangal pothaa
eppatip paatinum aatinum avaranpai
solla mutiyaathappaa
This song has been viewed 142 times.
Song added on : 5/15/2021
எப்படிப் பாடுவேன் நானே
எப்படிப் பாடுவேன் நானே
ஏராளமாம் பாட்டுத்தானே
எப்படிப் பாடினும் ஆடினும் அவரன்பை
சொல்ல முடியாதப்பா
பத்து லட்சம் கிண்ணரங்கள் போதா
பத்து லட்சம் மத்தளங்கள் போதா
எப்படிப் பாடினும் ஆடினும் அவரன்பை
சொல்ல முடியாதப்பா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |