Eppo Varuthu Namma CBS lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Eppo Varuthu Namma CBS
eppo varuthu (2) namma C.B.S
eppo (3) varuthu namma C.B.S
aadanum paadanum iyaesappaavai naesikkanum
rempa rompa aasaiyaaka irukkuthu - naanga (2)
aattamunndu, paattamunndu ellaamae O.K. thaan
athu mattum pothaathu thampi/thangaay
nee vanthu paaru (2) iyaesappaavin seyalkalai
un vaalkkai maarum thampi/thangaay
sikkupam (3) hae hae hae
This is a Welcome Song(varavaerpu paadal)
எப்போ வருது நம்ம
Eppo Varuthu Namma CBS
எப்போ வருது (2) நம்ம C.B.S
எப்போ (3) வருது நம்ம C.B.S
ஆடனும் பாடனும் இயேசப்பாவை நேசிக்கனும்
ரெம்ப ரொம்ப ஆசையாக இருக்குது – நாங்க (2)
ஆட்டமுண்டு, பாட்டமுண்டு எல்லாமே O.K. தான்
அது மட்டும் போதாது தம்பி/தங்காய்
நீ வந்து பாரு (2) இயேசப்பாவின் செயல்களை
உன் வாழ்க்கை மாறும் தம்பி/தங்காய்
சிக்குபம் (3) ஹே ஹே ஹே
This is a Welcome Song(வரவேற்பு பாடல்)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |