Eppothum Enn Munne lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
eppothum en munnae
ummaiththaan niruththiyullaen - 2
en maeyppar neerthaanaiyaa
kurai ontum enakkillaiyae - 2
en naesarae en maeypparae - 2
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa
1. um illam aanantham
paripoorana aanantham - 2
paerinpam neerthaanaiyaa
niranthara paerinpamae - 2
en naesarae en maeypparae - 2
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa
2. en ithayam makilkintathu
udalum ilaippaaruthu - 2
enaik kaakkum thakappan neerae
paramparaich soththum neerae - 2
en naesarae en maeypparae - 2
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa
3. en selvam en thaakam
ellaamae neerthaanaiyaa - 2
enakkullae vaalkinteer
asaivura vidamaattir - 2
en naesarae en maeypparae - 2
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa
4. kalvaari enakkaaka
kaayangal enakkaaka - 2
thiru iraththam enakkaaka
sinthiyae jeevan thantheer - 2
en naesarae en maeypparae - 2
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa
en maeyppar neerthaanaiyaa
kuraivontum enakkillaiyae - 2
paerinpam neerthaanaiyaa
niranthara paerinpamae - 2
en naesarae en maeypparae - 2
eppothum neerthaanaiyaa
en munnae neerthaanaiyaa
எப்போதும் என் முன்னே
எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன் – 2
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
குறை ஒன்றும் எனக்கில்லையே – 2
என் நேசரே என் மேய்ப்பரே – 2
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா
1. உம் இல்லம் ஆனந்தம்
பரிபூரண ஆனந்தம் – 2
பேரின்பம் நீர்தானையா
நிரந்தர பேரின்பமே – 2
என் நேசரே என் மேய்ப்பரே – 2
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா
2. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
உடலும் இளைப்பாறுது – 2
எனைக் காக்கும் தகப்பன் நீரே
பரம்பரைச் சொத்தும் நீரே – 2
என் நேசரே என் மேய்ப்பரே – 2
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா
3. என் செல்வம் என் தாகம்
எல்லாமே நீர்தானையா – 2
எனக்குள்ளே வாழ்கின்றீர்
அசைவுற விடமாட்டீர் – 2
என் நேசரே என் மேய்ப்பரே – 2
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா
4. கல்வாரி எனக்காக
காயங்கள் எனக்காக – 2
திரு இரத்தம் எனக்காக
சிந்தியே ஜீவன் தந்தீர் – 2
என் நேசரே என் மேய்ப்பரே – 2
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே – 2
பேரின்பம் நீர்தானையா
நிரந்தர பேரின்பமே – 2
என் நேசரே என் மேய்ப்பரே – 2
எப்போதும் நீர்தானையா
என் முன்னே நீர்தானையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |