Ethir Kaatru Veesiyathu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ethir kaattu veesiyathu
kappal aatiyathu
ithayam kulampittu
karththarai Nnokkinaen
oru vaarththai kaettathu
payappadaathae entar
amaiththal unndaayittu
enna sanithosham
amaiththal unndaayittu
enna sanithosham
enna sanithosham
enna sanithosham
This song has been viewed 110 times.
Song added on : 5/15/2021
எதிர் காற்று வீசியது
எதிர் காற்று வீசியது
கப்பல் ஆடியது
இதயம் குழம்பிற்று
கர்த்தரை நோக்கினேன்
ஒரு வார்த்தை கேட்டது
பயப்படாதே என்றார்
அமைத்தல் உண்டாயிற்று
என்ன சனிதோஷம்
அமைத்தல் உண்டாயிற்று
என்ன சனிதோஷம்
என்ன சனிதோஷம்
என்ன சனிதோஷம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |