Evalavu Nalla Deivam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
evvalavu nalla theyvam iyaesappaa
kannnneer ellaam thutaippaaru, kashdaththai ellaam neekgeeduvaaru
evvalavu nalla theyvam iyaesappaa
paaviyil pirathaana paavi naan
en paavaththai neer manneeththeeraiyyaa
iraththathinaalae kaluvineerae
parisuththamaay ennai maatta?neerae
evvalavu nalla theyvam iyaesappaa
sontham ellaam maranthu ponaalum
nannpar ellaam unnai veruththaalum
kaividaatha theyvam neerae!!
ennai maravaa raajan neerae
evvalavu nalla theyvam iyaesappaa
எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் இயேசப்பா
எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் இயேசப்பா
கண்ணீர் எல்லாம் துடைப்பாரு, கஷ்டத்தை எல்லாம் நீக்கீடுவாரு
எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் இயேசப்பா
பாவியில் பிரதான பாவி நான்
என் பாவத்தை நீர் மன்னீத்தீரைய்யா
இரத்ததினாலே கழுவினீரே
பரிசுத்தமாய் என்னை மாற்றீனீரே
எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் இயேசப்பா
சொந்தம் எல்லாம் மறந்து போனாலும்
நண்பர் எல்லாம் உன்னை வெறுத்தாலும்
கைவிடாத தெய்வம் நீரே!!
என்னை மறவா ராஜன் நீரே
எவ்வளவு நல்ல தெய்வம் இயேசப்பா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |