Ezhunthaar Iraivan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
elunthaar iraivan – jeyamae
jeyamenavae elunthaar iraivan
1.vilunthavaraik karaiyaettap
paavath thamilntha manukkulaththai
maatta vinnnukkelunthu
naam avaraiyae potta
2. seththavar meenndumae pilaikka – uyar
niththiya jeevanai alikkath – thaeva
pakthar yaavarum kalikka — elunthaar
3.karuthiya kaariyam vaaykkath – thaeva
suruthi molikalellaam kaakka – nam
iru thiraththaaraiyum serkka — elunthaar
4.saavin payangaraththai olikkak – ketta
aaviyin vallamaiyai alikka – ip
poovinmeethu sapai selikka — elunthaar
5.aethun vinai seyyaath
thooyan- eppothumae nanmaipuri naeyan – thappaathu
kaaththidum nallaayan
எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே
எழுந்தார் இறைவன் – ஜெயமே
ஜெயமெனவே எழுந்தார் இறைவன்
1.விழுந்தவரைக் கறையேற்றப்
பாவத் தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை
மாற்ற விண்ணுக்கெழுந்து
நாம் அவரையே போற்ற
2. செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க – உயர்
நித்திய ஜீவனை அளிக்கத் – தேவ
பக்தர் யாவரும் களிக்க — எழுந்தார்
3.கருதிய காரியம் வாய்க்கத் – தேவ
சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க – நம்
இரு திறத்தாரையும் சேர்க்க — எழுந்தார்
4.சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்கக் – கெட்ட
ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க – இப்
பூவின்மீது சபை செழிக்க — எழுந்தார்
5.ஏதுந் வினை செய்யாத்
தூயன்- எப்போதுமே நன்மைபுரி நேயன் – தப்பாது
காத்திடும் நல்லாயன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |