Intha Naalai Naan Samarppippaen lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

intha naalai naan samarppippaen
Yesuvin thirup paathaththil

kaalai muthal maalai varai
kaakkum karththar namathu Yesu
kaalaith thallaada entumae vidaar

iniya vaarththai eppothum paesa
Yesu nadaththidum
idukkannnnil iruppor yaaraiyum meetka
Yesu kaatdidum
inpaththai veruththu thunpaththai naada
Yesu pothiyum
inmukam kaatti irangi Nnokka
Yesu karpiyum

pirar enna seyya virumpuvaeno
athaiyae seyyavum
pirar enakku mannippathaiyae
avarkku mannikkavum
pirar nalam karuthiyae
sathaa ulaikkavum
pirarukkaaka ennai odukki
naan marikkavum

This song has been viewed 122 times.
Song added on : 5/15/2021

இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன்

இந்த நாளை நான் சமர்ப்பிப்பேன்
இயேசுவின் திருப் பாதத்தில்

காலை முதல் மாலை வரை
காக்கும் கர்த்தர் நமது இயேசு
காலைத் தள்ளாட என்றுமே விடார்

இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச
இயேசு நடத்திடும்
இடுக்கண்ணில் இருப்போர் யாரையும் மீட்க
இயேசு காட்டிடும்
இன்பத்தை வெறுத்து துன்பத்தை நாட
இயேசு போதியும்
இன்முகம் காட்டி இறங்கி நோக்க
இயேசு கற்பியும்

பிறர் என்ன செய்ய விரும்புவேனோ
அதையே செய்யவும்
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதையே
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
பிறர் நலம் கருதியே
சதா உழைக்கவும்
பிறருக்காக என்னை ஒடுக்கி
நான் மரிக்கவும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙