Intha Velaiyinil Vantharulum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
intha vaelaiyinil vantharulum thaeva aaviyae – ippo
engal meethirangith thangi varam thaarum aaviyae
anthanar thammidam vinthai seytha sathyaaaviyae – mun
aachchariyamaakak kaatchi thantha njaana aaviyae
archchiyark kannaanil arputham seythaannda aaviyae – intha
aathirai meethinil theethakattiyaalum aaviyae
aarumariyaatha aaruthal seythidum aaviyae – ingu
anjnjaanam akatti meynjnjaanam pukattum aaviyae
siththam irangaayo niththiyaraakiya aaviyae – arul
jeeva vali kaattip paavam akattidum aaviyae
vaarum vaarum kannpaarum parisuththa aaviyae – intu
vanthu sapaimeethil sinthai vaiththarulum aaviyae
thaettaravaalan entettip pukalnthidum aaviyae – nitham
siththam vaiththen meethil muttilung kaaththidum aaviyae
இந்த வேளையினில் வந்தருளும் தேவ ஆவியே இப்போ
இந்த வேளையினில் வந்தருளும் தேவ ஆவியே – இப்போ
எங்கள் மீதிறங்கித் தங்கி வரம் தாரும் ஆவியே
அந்தணர் தம்மிடம் விந்தை செய்த சத்யஆவியே – முன்
ஆச்சரியமாகக் காட்சி தந்த ஞான ஆவியே
அர்ச்சியர்க் கந்நானில் அற்புதம் செய்தாண்ட ஆவியே – இந்த
ஆதிரை மீதினில் தீதகற்றியாளும் ஆவியே
ஆருமறியாத ஆறுதல் செய்திடும் ஆவியே – இங்கு
அஞ்ஞானம் அகற்றி மெய்ஞ்ஞானம் புகட்டும் ஆவியே
சித்தம் இரங்காயோ நித்தியராகிய ஆவியே – அருள்
ஜீவ வழி காட்டிப் பாவம் அகற்றிடும் ஆவியே
வாரும் வாரும் கண்பாரும் பரிசுத்த ஆவியே – இன்று
வந்து சபைமீதில் சிந்தை வைத்தருளும் ஆவியே
தேற்றரவாளன் என்றேற்றிப் புகழ்ந்திடும் ஆவியே – நிதம்
சித்தம் வைத்தென் மீதில் முற்றிலுங் காத்திடும் ஆவியே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |