Ippo Naam Pethlekaem lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. ippo naam pethlekaem sentu
aachchariya kaatchiyaam
paalanaana nam raajaavum
petta?rum kaanalaam;
vaan jothi minnida
theeviriththuch selvom,
thoothar theengaanam geethamae
kaetpom iththinamaam.

2.ippo naam pethlekaem sentu
aachchariya kaatchiyaam
paalanaana nam raajaavum
petta?rum kaanalaam;
thootharil siriyar
thooya theyva mainthan;
unnatha vaanalokamae
unnting kavarudan.

3. ippo naam pethlekaem sentu
aachchariya kaatchiyaam
paalanaana nam raajaavum
petta?rum kaanalaam;
nammai uyarththumaam
pithaavin makimai!
munthi nammil anpukoornthaar,
pottuvom theyvanpai.

4. appo naam aekamaayk kooti
visvaasaththotinte
sapaiyi thangum paalanin
sannithi servomae;
makilnthu pottuvom
jothiyil jothiyae!
karththaa! neer pirantha thinam
konndaadath thakumae.

This song has been viewed 124 times.
Song added on : 5/15/2021

இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

1. இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
ஆச்சரிய காட்சியாம்
பாலனான நம் ராஜாவும்
பெற்றோரும் காணலாம்;
வான் ஜோதி மின்னிட
தீவிரித்துச் செல்வோம்,
தூதர் தீங்கானம் கீதமே
கேட்போம் இத்தினமாம்.

2.இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
ஆச்சரிய காட்சியாம்
பாலனான நம் ராஜாவும்
பெற்றோரும் காணலாம்;
தூதரில் சிறியர்
தூய தெய்வ மைந்தன்;
உன்னத வானலோகமே
உண்டிங் கவருடன்.

3. இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
ஆச்சரிய காட்சியாம்
பாலனான நம் ராஜாவும்
பெற்றோரும் காணலாம்;
நம்மை உயர்த்துமாம்
பிதாவின் மகிமை!
முந்தி நம்மில் அன்புகூர்ந்தார்,
போற்றுவோம் தெய்வன்பை.

4. அப்போ நாம் ஏகமாய்க் கூடி
விஸ்வாசத்தோடின்றே
சபையி தங்கும் பாலனின்
சந்நிதி சேர்வோமே;
மகிழ்ந்து போற்றுவோம்
ஜோதியில் ஜோதியே!
கர்த்தா! நீர் பிறந்த தினம்
கொண்டாடத் தகுமே.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙