Ippoethum Eppoethum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ippothum eppothum ellaavattirkaakavum
thanthaiyaam kadavulukku thuthipali seluththiduvom
thuthipali sukantha vaasaina
nanti pali athu ukantha kaannikkai
1. ellaa manitharukkum iratchippu tharukinta
thaevanin kirupaiyae pirasannamaaneerae
thuthikkiraen thooyavarae pottukiraen punnnniyarae
2. theeya naattangal ulakusaarnthavaikal
verukkach seytheerae vettiyum thantheerae
3. nerikaedu anaiththinintum meetpu thantheerayyaa
narseyal seyvatharku aarvam thantheerayyaa
4. thaeva pakthiyudan thelintha puththiyodu
immaiyil vaalvatharku payirsi tharukinteer
5. sontha makanaaka thooymaiyaakkidavae
ummaiyae paliyaaka oppataiththeer siluvaiyilae
6. marujenma mulukkinaalum puthithaakkum aaviyaalum
iratchiththuk kaluvineerae mikuntha irakkaththinaal
7. neethimaan aakkineerae umathu kirupaiyinaal
niththiya jeevan thantheerae nirantharapparisaaka
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
தந்தையாம் கடவுளுக்கு துதிபலி செலுத்திடுவோம்
துதிபலி சுகந்த வாசைன
நன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கை
1. எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
தேவனின் கிருபையே பிரசன்னமானீரே
துதிக்கிறேன் தூயவரே போற்றுகிறேன் புண்ணியரே
2. தீய நாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
வெறுக்கச் செய்தீரே வெற்றியும் தந்தீரே
3. நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரய்யா
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆர்வம் தந்தீரய்யா
4. தேவ பக்தியுடன் தெளிந்த புத்தியோடு
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயிற்சி தருகின்றீர்
5. சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
உம்மையே பலியாக ஒப்படைத்தீர் சிலுவையிலே
6. மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
இரட்சித்துக் கழுவினீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால்
7. நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே நிரந்தரப்பரிசாக
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |