Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraimakkal akamakilnthu varukinta thiruppavani
thiruchchapai innainthu kiristhuvodu tharumae thiyaakappali
vaaraay iraithirukkulamae vaalvaay paerudanae – 2
malarudan serum yaavumae manam pettu vaalthal neethiyae – 2
puvivaalvai naamum tharavae iraimaannpai inte peravae
viraivaay varuvom thaevan arul peruvom
iraivan nilalil vaalvin porul peruvom –vaaraay
makilvudan paadum vaelaiyae manangalin sorvai neekkumae – 2
thiruvaalvai thaeti peruvom maraivaalvin nanmai ataivom
pannivaay kulamaay Yesu patham innaivom
maraiyin valiyil vaetha oli peruvom –vaaraay
இறைமக்கள் அகமகிழ்ந்து வருகின்ற திருப்பவனி
இறைமக்கள் அகமகிழ்ந்து வருகின்ற திருப்பவனி
திருச்சபை இணைந்து கிறிஸ்துவோடு தருமே தியாகப்பலி
வாராய் இறைதிருக்குலமே வாழ்வாய் பேறுடனே – 2
மலருடன் சேரும் யாவுமே மணம் பெற்று வாழ்தல் நீதியே – 2
புவிவாழ்வை நாமும் தரவே இறைமாண்பை இன்றே பெறவே
விரைவாய் வருவோம் தேவன் அருள் பெறுவோம்
இறைவன் நிழலில் வாழ்வின் பொருள் பெறுவோம் –வாராய்
மகிழ்வுடன் பாடும் வேளையே மனங்களின் சோர்வை நீக்குமே – 2
திருவாழ்வை தேடி பெறுவோம் மறைவாழ்வின் நன்மை அடைவோம்
பணிவாய் குலமாய் இயேசு பதம் இணைவோம்
மறையின் வழியில் வேத ஒளி பெறுவோம் –வாராய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |