Isravaelai Aalbavare lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
isravaelai aalpavarae
yaehovaa engal thaevanae
neerae sarva vallavar
neerae sarva aalunar
kalangarai vilakkai pol uyarththi vaiththeer
seeritta alaikalai sitharatiththeer
thaththalippai kadakka seytheer
akkarai kaana seytheer
neerae sarva vallavar
neerae sarva aalunar
ataippatta vaasalai thiranthu vaiththeer
karampitiththu ennai nadaththi senteer
naan unakku thunnai nirpaen entu sonneer
valla puyaththaal thaangineer
enathu kompai neer uyarachcheytheer
palavaanin villai muriyatiththeer
thallaatina ennai itaikkattineer
thalaiththongi nirkach seytheer
இஸ்ரவேலை ஆள்பவரே
இஸ்ரவேலை ஆள்பவரே
யேஹோவா எங்கள் தேவனே
நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ ஆளுநர்
கலங்கரை விளக்கை போல் உயர்த்தி வைத்தீர்
சீறிட்ட அலைகளை சிதறடித்தீர்
தத்தளிப்பை கடக்க செய்தீர்
அக்கரை காண செய்தீர்
நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ ஆளுநர்
அடைப்பட்ட வாசலை திறந்து வைத்தீர்
கரம்பிடித்து என்னை நடத்தி சென்றீர்
நான் உனக்கு துணை நிற்பேன் என்று சொன்னீர்
வல்ல புயத்தால் தாங்கினீர்
எனது கொம்பை நீர் உயரச்செய்தீர்
பலவானின் வில்லை முறியடித்தீர்
தள்ளாடின என்னை இடைக்கட்டினீர்
தலைத்தோங்கி நிற்கச் செய்தீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |