Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu alaikkiraar Yesu alaikkiraar
aavalaay unnaith tham karangal neettiyae
Yesu alaikkiraar Yesu alaikkiraar
(Yesu alaikkiraar;…….)
eththunpa naeraththilum aaruthal unakkalippaar(1)
entunar;nthu nee Yesuvai Nnokkinaal
ellaiyillaa inpam pettiduvaay
(Yesu alaikkiraar;…….)
kannnneerellaam thutaippaarkannmanni polk kaappaar(1)
kaar;maekam ponta kasdangal vanthaalum
karuththudan unnaik kaaththidavae
(Yesu alaikkiraar;…….)
sor;vataiyum naeraththil pelan unakkalippaar(1)
avarun velichcham iratchippumaanathaal
thaamathaminti nee vanthiduvaay
(Yesu alaikkiraar;…….)
sakala viyaathiyaiyum kunamaakka vallavaraam (1)
yaaraay irunthaalum paethangal intiyae
kirupaiyaal anpai aliththidavae
(Yesu alaikkiraar;…….)
இயேசு அழைக்கிறார் இயேசு அழைக்கிறார்
இயேசு அழைக்கிறார் இயேசு அழைக்கிறார்
ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள் நீட்டியே
இயேசு அழைக்கிறார் இயேசு அழைக்கிறார்
(இயேசு அழைக்கிறார்;…….)
எத்துன்ப நேரத்திலும் ஆறுதல் உனக்களிப்பார்(1)
என்றுணர்;ந்து நீ இயேசுவை நோக்கினால்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய்
(இயேசு அழைக்கிறார்;…….)
கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்கண்மணி போல்க் காப்பார்(1)
கார்;மேகம் போன்ற கஸ்டங்கள் வந்தாலும்
கருத்துடன் உன்னைக் காத்திடவே
(இயேசு அழைக்கிறார்;…….)
சோர்;வடையும் நேரத்தில் பெலன் உனக்களிப்பார்(1)
அவர்உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய்
(இயேசு அழைக்கிறார்;…….)
சகல வியாதியையும் குணமாக்க வல்லவராம் (1)
யாராய் இருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையால் அன்பை அளித்திடவே
(இயேசு அழைக்கிறார்;…….)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |