Nam Iyaesuvin Varukai Inru lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu marupatiyum varuvaar
1. nam Yesuvin varukai intu veku sameepamaay therikintathu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu
o maanidaraeaa ithaich sinthippeeraeaa Yesu kiristhu varukintar – 2
2. paavaththil puraluvathum maa saapaththil mutiyum antu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu
3. thaevanaith thallupavar maavaethanai ataivaar antu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu
4. anpinaal varum alaippu nallathor echcharippu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu
5. thayavaaka otiyaevaa kirupaiyin vaasal unndu
un vaalkkaiyil oru thiruppam mika avasiyamaakintathu
இயேசு மறுபடியும் வருவார்
இயேசு மறுபடியும் வருவார்
1. நம் இயேசுவின் வருகை இன்று வெகு சமீபமாய் தெரிகின்றது
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
ஓ மானிடரேää இதைச் சிந்திப்பீரேää இயேசு கிறிஸ்து வருகின்றார் – 2
2. பாவத்தில் புரளுவதும் மா சாபத்தில் முடியும் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
3. தேவனைத் தள்ளுபவர் மாவேதனை அடைவார் அன்று
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
4. அன்பினால் வரும் அழைப்பு நல்லதோர் எச்சரிப்பு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
5. தயவாக ஓடியேவா கிருபையின் வாசல் உண்டு
உன் வாழ்க்கையில் ஒரு திருப்பம் மிக அவசியமாகின்றது
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |