Ootridume Um Vallamaiyai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ootta?dumae um vallamaiyai
intha naalil engal maelae
ootta?dumae um akkinaiyai
intha naalil engal maelae
ootta?dumae um vallamaiyai
intha naalil engal maelae
ootta?dumae um akkinaiyai
intha naalil engal meethu vallamaiyodu
vallamai vallamai thaarumae
thaesaththai umakkaaka kalakkida
apishaekam apishaekam oorrumae
anelkonndu umakkaaka elumpida }2X
——ootta?dumae
penthaekosthae naalil seythathu pola
akkiniyin naavukal polinthidumae }2X
apposthaalar naatkalil seythathu pola
intum seyya vaenndumae }2X
—-ootta?dumae
maamsamaana yaavar maelum oottuvaen entu
vaakku thantha aaviyai oottavaenndumae }2X
neechchal aalam konndu sentu neennda seyyummae
nathiyai paaynthidumae }2X
—ootta?dumae
arputhangal thiralaay nadanthidavae
arputhaaththin aaviyae vanthidumae }2X
anthakaara sangilikal arunthidavae
aakkiniyai ootta?dumae }2X
—-ootta?dumae
ஊற்றீடுமே உம் வல்லமையை
ஊற்றீடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றீடுமே உம் அக்கினையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றீடுமே உம் வல்லமையை
இந்த நாளில் எங்கள் மேலே
ஊற்றீடுமே உம் அக்கினையை
இந்த நாளில் எங்கள் மீது வல்லமையோடு
வல்லமை வல்லமை தாருமே
தேசத்தை உமக்காக கலக்கிட
அபிஷேகம் அபிஷேகம் ஊற்ருமே
அனெல்கொண்டு உமக்காக எழும்பிட }2X
——ஊற்றீடுமே
பெந்தேகொஸ்தே நாளில் செய்தது போல
அக்கினியின் நாவுகள் பொழிந்திடுமே }2X
அப்போஸ்தாலர் நாட்களில் செய்தது போல
இன்றும் செய்ய வேண்டுமே }2X
—-ஊற்றீடுமே
மாம்சமான யாவர் மேலும் ஊற்றுவேன் என்று
வாக்கு தந்த ஆவியை ஊற்றவேண்டுமே }2X
நீச்சல் ஆழம் கொண்டு சென்று நீண்ட செய்யும்மே
நதியை பாய்ந்திடுமே }2X
—ஊற்றீடுமே
அற்புதங்கள் திரலாய் நடந்திடவே
அற்புதாத்தின் ஆவியே வந்திடுமே }2X
அந்தகார சங்கிலிகள் அருந்திடவே
ஆக்கினியை ஊற்றீடுமே }2X
—-ஊற்றீடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 212 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |