Opilla Thiru Ira lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1. oppillaa – thiru iraa!

ithil thaan maa pithaa

aeka mainthanai lokaththukku

meetparaaka anuppinathu

anpin athisayamaam

anpin athisayamaam.

2. oppillaa – thiru iraa!

yaavaiyum aalum maa

theyva mainthanaar paavikalai

meettuvinnnukkuyarththa, thammai

eththanai thaalththukiraar;

eththanai thaalththukiraar;

3. oppillaa – thiru iraa!

jenmiththaar maesiyaa;

theyva thootharin senaikalai

naamum sernthu, paraaparanai

poorippaay sthoththirippom

poorippaay sthoththirippom.

This song has been viewed 118 times.
Song added on : 5/15/2021

ஒப்பில்லா திரு இரா!

1. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
இதில் தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்.

2. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டுவிண்ணுக்குயர்த்த, தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்;

3. ஒப்பில்லா – திரு இரா!
ஜென்மித்தார் மேசியா;
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து, பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்திரிப்போம்.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙