Oppillaatha Thivviya Anpae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. oppillaatha thivviya anpae
motcha?nanthaa thaevareer
engal nenjil vaasamseythae
arul poorththiyaakkuveer
maa thayaala Yesu naathaa
anpu mayamaana neer
naintha ullaththil irangi
um ratchippaal santhippeer
2. umathu nal aavi thaarum
engal nenju poorippaay
ummil saara neerae vaarum
suththa anpin vativaay
puhva aasai ellaam neekki
aatiyaarai ratchiyum
visuvaasaththaith thuvakki
mutippavaraay irum
3. valla naathaa engalpaeril
meetpin anpai oottumae
viraivaay um aalayaththil
vanthu entum thangumae
vaanor pola naangal ummai
niththam vaalththich sevippom
oyvillaamal umathanpai
poorippaaykkonndaaduvom
4. unthan puthu sishtippaiyum
suththa thooymaiyaakkumaen
unthan thivya ratchippaiyum
pooranappaduththumaen
engal kireedam ummun vaiththu
anpil moolkip pottiyum
maenmaimaelae maenmai pettu
vinnnnil vaalachcheythidum
ஓப்பில்லாத திவ்விய அன்பே
1. ஓப்பில்லாத திவ்விய அன்பே
மோட்சானந்தா தேவரீர்
எங்கள் நெஞ்சில் வாசம்செய்தே
அருள் பூர்த்தியாக்குவீர்
மா தயாள இயேசு நாதா
அன்பு மயமான நீர்
நைந்த உள்ளத்தில் இறங்கி
உம் ரட்சிப்பால் சந்திப்பீர்
2. உமது நல் ஆவி தாரும்
எங்கள் நெஞ்சு பூரிப்பாய்
உம்மில் சார நீரே வாரும்
சுத்த அன்பின் வடிவாய்
புhவ ஆசை எல்லாம் நீக்கி
ஆடியாரை ரட்சியும்
விசுவாசத்தைத் துவக்கி
முடிப்பவராய் இரும்
3. வல்ல நாதா எங்கள்பேரில்
மீட்பின் அன்பை ஊற்றுமே
விரைவாய் உம் ஆலயத்தில்
வந்து என்றும் தங்குமே
வானோர் போல நாங்கள் உம்மை
நித்தம் வாழ்த்திச் சேவிப்போம்
ஓய்வில்லாமல் உமதன்பை
பூரிப்பாய்க்கொண்டாடுவோம்
4. உந்தன் புது சிஷ்டிப்பையும்
சுத்த தூய்மையாக்குமேன்
உந்தன் திவ்ய ரட்சிப்பையும்
பூரணப்படுத்துமேன்
எங்கள் கிரீடம் உம்முன் வைத்து
அன்பில் மூழ்கிப் போற்றியும்
மேன்மைமேலே மேன்மை பெற்று
விண்ணில் வாழச்செய்திடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |