Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oru kuraivillaamal kaaththuvantheerae
koti sthoththiramae
ennai athisayamaaka nadaththi vantheerae
aayiram sthoththiramae
pathinaayiram sthoththiramae
aaruyirae aaruthalae
aayulellaam kaappavarae
varushaththai nanmaiyinaal mutisootti makilntheerae
paathaikal neyyaayp polintheerae ellaa
vaathaikal neekki makilntheerae
enmunnae senteerae payanaththaik kaaththeerae
makimaiyaal mootik konnteerae engal
kudumpaththaik kaaththu vantheerae
en vilakkai aettineerae irulai akattineerae
ethiriyin kannkal munpaaka
en thalaiyai nimarach seytheerae
ullangaikalilae ennai varainthu vaiththeerae
neer en thaasan enteerae
eppati marappaen enteerae
sirumaiyaana ennaith thookki eduththeerae
um sirakaal ennai mootineerae
karaththaal ennaith thaangineerae
anaathi sinaekaththinaal ennai naesiththeerae
um kirupai ennaith thaangiyathae
um kaarunnyam ennaith uyarththiyathae
ஒரு குறைவில்லாமல் காத்துவந்தீரே
ஒரு குறைவில்லாமல் காத்துவந்தீரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே
என்னை அதிசயமாக நடத்தி வந்தீரே
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
பதினாயிரம் ஸ்தோத்திரமே
ஆருயிரே ஆறுதலே
ஆயுளெல்லாம் காப்பவரே
வருஷத்தை நன்மையினால் முடிசூட்டி மகிழ்ந்தீரே
பாதைகள் நெய்யாய்ப் பொழிந்தீரே எல்லா
வாதைகள் நீக்கி மகிழ்ந்தீரே
என்முன்னே சென்றீரே பயணத்தைக் காத்தீரே
மகிமையால் மூடிக் கொண்டீரே எங்கள்
குடும்பத்தைக் காத்து வந்தீரே
என் விளக்கை ஏற்றினீரே இருளை அகற்றினீரே
எதிரியின் கண்கள் முன்பாக
என் தலையை நிமரச் செய்தீரே
உள்ளங்கைகளிலே என்னை வரைந்து வைத்தீரே
நீர் என் தாசன் என்றீரே
எப்படி மறப்பேன் என்றீரே
சிறுமையான என்னைத் தூக்கி எடுத்தீரே
உம் சிறகால் என்னை மூடினீரே
கரத்தால் என்னைத் தாங்கினீரே
அநாதி சிநேகத்தினால் என்னை நேசித்தீரே
உம் கிருபை என்னைத் தாங்கியதே
உம் காருண்யம் என்னைத் உயர்த்தியதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |