Oru Nimisham Kooda lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oru nimisham kooda neer illaamalae
vaala mutiyaathaiyyaa
oru nimisham kooda neer illaalae
vaala theriyaathaiyyaa
vaala mutiyaathaiyyaa vaalaththeriyaathaiyyaa
oru nimisham kooda neer illaamalae
vaala theriyaathayyaa
irul soolntha ulakil paathaikku velichcham
en theyvam neerae aiyaa
thalai mael um theepam neer aruliya velichcham
irulai naan kadanthu vanthaen
neengaatha makilchchi niththiya velichcham
neerae pothumaiyyaa
neerae pothumaiyyaa
oru nimisham kooda neer illaamalae
vaala mutiyaathaiyyaa
vaala theriyaathaiyyaa
umathu mukaththai maraiththukkonndaal
thikaiththu povomaiyyaa
imaippoluthennai
kaivittupponaal
uyirattu povomaiyyaa
neengaatha samukam niththiya inpam
neerae pothumaiyyaa
neerae pothumaiyyaa
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாலே
வாழ தெரியாதைய்யா
வாழ முடியாதைய்யா வாழத்தெரியாதைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ தெரியாதய்யா
இருள் சூழ்ந்த உலகில் பாதைக்கு வெளிச்சம்
என் தெய்வம் நீரே ஐயா
தலை மேல் உம் தீபம் நீர் அருளிய வெளிச்சம்
இருளை நான் கடந்து வந்தேன்
நீங்காத மகிழ்ச்சி நித்திய வெளிச்சம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா
ஒரு நிமிஷம் கூட நீர் இல்லாமலே
வாழ முடியாதைய்யா
வாழ தெரியாதைய்யா
உமது முகத்தை மறைத்துக்கொண்டால்
திகைத்து போவோமைய்யா
இமைப்பொழுதென்னை
கைவிட்டுப்போனால்
உயிரற்று போவோமைய்யா
நீங்காத சமுகம் நித்திய இன்பம்
நீரே போதுமைய்யா
நீரே போதுமைய்யா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |