Raja Ummai Parkanum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraajaa ummaip paarkkanum
iraappakalaay thuthikkanum
varukaikkaay kaaththirukkinten
eppothu varuveer aiyaa
iruthikkaalam ithuvae ena
arinthu konntaen nichchayamaay
urakkaththil irunthu naan
umaikkaana viliththuk konntaen
varavaenndum varavaenndum viraivaakavae
valimaelae vili vaiththuk kaaththirukkinten
manamakanai varavaerkum,
mathi utaiya kannikai pola
vilakkodu aayil aenthi,
umakkaaka velichchamaanaen – varavaenndum
unnmaiyulla ooliyanaay,
neer koduththa thaalanthai – um
payanpaduththi perukkiduvaen
makilchchiyil pangataivaen
thaaralamaayk koduththiduvaen,
thaangiduvaen ooliyangal
anaathai aatharavatta?r
kannnneeraith thutaiththiduvaen
ooliyaththil uthaviduvaen
puththi solvaen pothippaen
iraivaakku uraiththiduvaen
eppothum thuthiththiduvaen
anthakaara kiriyaikalai
akattivittaen erinthuvittaen
ichcha?kku idanga?daamal
Yesuvaiyae thariththuk konntaen
kutiveri kaliyaattam
vaesiththanam vittuvittaen
sanntaikal, kurai solluthal
atiyodu veruththuvittaen
veennperumai thaedaamal
poramai kollamal
ilivaana unarvukalai,
siluvaiyilae arainthuvittaen
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும்
இராப்பகலாய் துதிக்கணும்
வருகைக்காய் காத்திருக்கின்றேன்
எப்போது வருவீர் ஐயா
இறுதிக்காலம் இதுவே என
அறிந்து கொண்டேன் நிச்சயமாய்
உறக்கத்தில் இருந்து நான்
உமைக்காண விழித்துக் கொண்டேன்
வரவேண்டும் வரவேண்டும் விரைவாகவே
வழிமேலே விழி வைத்துக் காத்திருக்கின்றேன்
மணமகனை வரவேற்கும்,
மதி உடைய கன்னிகை போல
விளக்கோடு ஆயில் ஏந்தி,
உமக்காக வெளிச்சமானேன் – வரவேண்டும்
உண்மையுள்ள ஊழியனாய்,
நீர் கொடுத்த தாலந்தை – உம்
பயன்படுத்தி பெருக்கிடுவேன்
மகிழ்ச்சியில் பங்கடைவேன்
தாரளமாய்க் கொடுத்திடுவேன்,
தாங்கிடுவேன் ஊழியங்கள்
அனாதை ஆதரவற்றோர்
கண்ணீரைத் துடைத்திடுவேன்
ஊழியத்தில் உதவிடுவேன்
புத்தி சொல்வேன் போதிப்பேன்
இறைவாக்கு உரைத்திடுவேன்
எப்போதும் துதித்திடுவேன்
அந்தகார கிரியைகளை
அகற்றிவிட்டேன் எறிந்துவிட்டேன்
இச்சைக்கு இடங்கொடாமல்
இயேசுவையே தரித்துக் கொண்டேன்
குடிவெறி களியாட்டம்
வேசித்தனம் விட்டுவிட்டேன்
சண்டைகள், குறை சொல்லுதல்
அடியோடு வெறுத்துவிட்டேன்
வீண்பெருமை தேடாமல்
பொறமை கொள்ளமல்
இழிவான உணர்வுகளை,
சிலுவையிலே அறைந்துவிட்டேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |