Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraajaathi iraajaavaam karththaathi karththaraam
en naesar ennodunndu
saththiya vaarththaikal ennullae nirpathaal
visuvaasam ennil unndu-2
ummai aaraathippom aarpparippom
karththarin naamaththai uyarththiduvom-2-iraajaathi
kaalkal idariyae pallaththil vilunthaenae
thookki eduththeeraiyyaa
ulakamae verukkaiyil pakkaththil nintennai
thaangi konnteerayyaa
thallappatta kallaay iruntha ennai
moolaikku thalaikkalaay maatti vittir-2
ummai aaraathippom aarpparippom
karththarin naamaththai uyarththiduvom-2-iraajaathi
singangal soolnthennai vilunga ninaikkaiyil
kirupaiyaal kaaththeeraiyyaa
sathrukkal munpaaka panthiyil utkaara
uyarththi vaiththeeraiyyaa
naanae un thaevanaay iruppaenentu
vaakkuraiththu ennai nadaththi vantheer-2
ummai aaraathippom aarpparippom
karththarin naamaththai uyarththiduvom-3
ummai aaraathippom aarpparippom
vaalnaalellaam ummai uyarththiduvom
இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம்
இராஜாதி இராஜாவாம் கர்த்தாதி கர்த்தராம்
என் நேசர் என்னோடுண்டு
சத்திய வார்த்தைகள் என்னுள்ளே நிற்பதால்
விசுவாசம் என்னில் உண்டு-2
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்-2-இராஜாதி
கால்கள் இடறியே பள்ளத்தில் விழுந்தேனே
தூக்கி எடுத்தீரைய்யா
உலகமே வெறுக்கையில் பக்கத்தில் நின்றென்னை
தாங்கி கொண்டீரய்யா
தள்ளப்பட்ட கல்லாய் இருந்த என்னை
மூலைக்கு தலைக்கலாய் மாற்றி விட்டீர்-2
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்-2-இராஜாதி
சிங்கங்கள் சூழ்ந்தென்னை விழுங்க நினைக்கையில்
கிருபையால் காத்தீரைய்யா
சத்ருக்கள் முன்பாக பந்தியில் உட்கார
உயர்த்தி வைத்தீரைய்யா
நானே உன் தேவனாய் இருப்பேனென்று
வாக்குரைத்து என்னை நடத்தி வந்தீர்-2
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்-3
உம்மை ஆராதிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை உயர்த்திடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |