Saenaiyathipan Nam Karththarukkae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu nammai nadaththiduvaar
1. senaiyathipan nam karththarukkae
seluththuvom kanamum makimaiyumae
arputhamae tham anpemakku – athai
arinthae akamakilvom
jeya kiristhu mun selkiraar
jeyamaaka nadaththiduvaar
jeya geethangal naam paatiyae
jeyak kotiyum aettiduvom
jeyam allaelooyaa avar naamaththirkae
2. thaay maranthaalum naan maravaen
thikkatta?raay vittuvitaen
enturaith themmaith thaettukiraar
entum vaakku maaridaarae
3. maeyppanillaatha aadukatkae
naanae nalla maeyppan entar
inpa saththam pin sentiduvom
inpap paathai kaatdiduvaar
4. saththuruvin kotta? thakarntholiya
saththiyam niththiyam nilaiththonga
saaththaanin senai nadungidavae – thuthi
saatti aarpparippom
5. karai thirai muttum neengidavae
karththar nammaik kaluviduvaar
varukaiyil emmaich serkkum varai
valuvaamal kaaththuk kolvaar
இயேசு நம்மை நடத்திடுவார்
இயேசு நம்மை நடத்திடுவார்
1. சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
செலுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு – அதை
அறிந்தே அகமகிழ்வோம்
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
ஜெயமாக நடத்திடுவார்
ஜெய கீதங்கள் நாம் பாடியே
ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே
2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
திக்கற்றோராய் விட்டுவிடேன்
என்றுரைத் தெம்மைத் தேற்றுகிறார்
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே
3. மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
இன்ப சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
இன்பப் பாதை காட்டிடுவார்
4. சத்துருவின் கோட்டை தகர்ந்தொழிய
சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்க
சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே – துதி
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
5. கறை திரை முற்றும் நீங்கிடவே
கர்த்தர் நம்மைக் கழுவிடுவார்
வருகையில் எம்மைச் சேர்க்கும் வரை
வழுவாமல் காத்துக் கொள்வார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |