Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvukku jeyamangalam
seer aesu naathanukku jeyamangalam aathi
thiriyaeka naathanukku supamangalam
paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
naeraetru pothanukku niththiya sanga?thanukku – seer
1. aathi saruvaesanukkuaa eesanukku mangalam
akila pirakaasanukkuaa naesanukku mangalam
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku – seer
2. maanaapi maananukku vaananukku mangalam
valarkalai kiyaananukkuaa njaananukku mangalam
kaanaan nal naeyanukkuaa kanni mari seyanukku
konaar sakaayanukku kootru peththalaeyanukku – seer
3. paththu latchanaththanukku suththanukku mangalam
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
saththiya visthaaranukku saruvaathikaaranukku
pakthar upakaaranukkuaa parama kumaaranukku – seer
இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம்
இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம்
சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்
பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு – சீர்
1. ஆதி சருவேசனுக்குää ஈசனுக்கு மங்களம்
அகில பிரகாசனுக்குää நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு – சீர்
2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர்கலை கியானனுக்குää ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் நேயனுக்குää கன்னி மரி சேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்தலேயனுக்கு – சீர்
3. பத்து லட்சணத்தனுக்கு சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்கு சருவாதிகாரனுக்கு
பக்தர் உபகாரனுக்குää பரம குமாரனுக்கு – சீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |