Siluvai Naathar Iyaesuvin lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai paarkkum Yesu
siluvai naathar Yesuvin
paeroli veesidum thooya kannkal
ennai Nnokkip paarkkintana – tham
kaayangalaiyum paarkkintana.
1. en kaikal paavangal seythittal
tham kaiyin kaayangal paarkkintarae
theeyavaliyil en kaalkal sentathaal
tham kaalin kaayangal paarkkintarae
2. theettulla ennnam ithayam konndaal
eetti paayntha nenjai Nnokkukintar
veenn perumai ennil idam petta?l
mulmuti paarththida aengukintar
3. thirunthidaa paavikkaay alukintar
varunthidaa pillaikkaayk kalangukintar
tham kannnneer kaayaththil vilunthida
kannnneerumaa iraththamum sinthukintar
4. avar iraththam en paavam kaluvidum
avar kannnneer ennai merukaettidum
kalangarai vilakkaaka oli veesuvaen
kalanguvorai avar manthai serppaen
என்னை பார்க்கும் இயேசு
என்னை பார்க்கும் இயேசு
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
பேரொளி வீசிடும் தூய கண்கள்
என்னை நோக்கிப் பார்க்கின்றன – தம்
காயங்களையும் பார்க்கின்றன.
1. என் கைகள் பாவங்கள் செய்திட்டால்
தம் கையின் காயங்கள் பார்க்கின்றாரே
தீயவழியில் என் கால்கள் சென்றதால்
தம் காலின் காயங்கள் பார்க்கின்றாரே
2. தீட்டுள்ள எண்ணம் இதயம் கொண்டால்
ஈட்டி பாய்ந்த நெஞ்சை நோக்குகின்றார்
வீண் பெருமை என்னில் இடம் பெற்றால்
முள்முடி பார்த்திட ஏங்குகின்றார்
3. திருந்திடா பாவிக்காய் அழுகின்றார்
வருந்திடா பிள்ளைக்காய்க் கலங்குகின்றார்
தம் கண்ணீர் காயத்தில் விழுந்திட
கண்ணீரும்ää இரத்தமும் சிந்துகின்றார்
4. அவர் இரத்தம் என் பாவம் கழுவிடும்
அவர் கண்ணீர் என்னை மெருகேற்றிடும்
கலங்கரை விளக்காக ஒளி வீசுவேன்
கலங்குவோரை அவர் மந்தை சேர்ப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |