Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
siluvai sumantha uruvam
sinthina raththam puranntootiyae nathi polavae pokintathae
nampiyae Yesuvanntai vaa
1. pollaa ulaka sittinpangal ellaam aliyum maayai
kaannaay nilaiyaana santhosam poovinil karththaavin anpanntai vaa………
2. aaththuma meetpai pettidaamal aathmaa nashdam atainthaal
ulakam muluvathum aathaayam aakkiyum laapam ontum illaiyae
3. paava manitha jaathikalaip paasamaay meetka vanthaar
paavap parikaari karththar Yesu naathar paavamellaam sumanthaar
4. niththiya jeevan vaanjippaayo niththiya motchavaalvil
thaeti vaaraayo parisuththa jeeviyam thaevai athai ataivaay
5. thaakamatainthor ellorumae thaakaththaith theerkka vaarum
jeevaththannnneeraana karththar Yesu naathar jeevan unakkalippaar
6. unthan pelaththil vaalnthidaathae nimmathi nee ilappaay
karththarae thanjam entu nee vanthuttal nimmathi nee peruvaay
சிலுவை சுமந்த உருவம்
சிலுவை சுமந்த உருவம்
சிந்தின ரத்தம் புரண்டோடியே நதி போலவே போகின்றதே
நம்பியே இயேசுவண்டை வா
1. பொல்லா உலக சிற்றின்பங்கள் எல்லாம் அழியும் மாயை
காணாய் நிலையான சந்தோசம் பூவினில் கர்த்தாவின் அன்பண்டை வா………
2. ஆத்தும மீட்பை பெற்றிடாமல் ஆத்மா நஷ்டம் அடைந்தால்
உலகம் முழுவதும் ஆதாயம் ஆக்கியும் லாபம் ஒன்றும் இல்லையே
3. பாவ மனித ஜாதிகளைப் பாசமாய் மீட்க வந்தார்
பாவப் பரிகாரி கர்த்தர் இயேசு நாதர் பாவமெல்லாம் சுமந்தார்
4. நித்திய ஜீவன் வாஞ்சிப்பாயோ நித்திய மோட்சவாழ்வில்
தேடி வாராயோ பரிசுத்த ஜீவியம் தேவை அதை அடைவாய்
5. தாகமடைந்தோர் எல்லோருமே தாகத்தைத் தீர்க்க வாரும்
ஜீவத்தண்ணீரான கர்த்தர் இயேசு நாதர் ஜீவன் உனக்களிப்பார்
6. உந்தன் பெலத்தில் வாழ்ந்திடாதே நிம்மதி நீ இழப்பாய்
கர்த்தரே தஞ்சம் என்று நீ வந்துட்டால் நிம்மதி நீ பெறுவாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 347 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 230 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 154 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 255 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 309 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 271 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 181 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 202 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 179 |