Umakku Nandri Appa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
umakku nanti appaa
umakku nanti appaa
umakku nanti appaa
yaesappaa
umakku nanti appaa
1. naam kaetpatharku maelaaka
nanmai tharupavarae
naam ninaippatharku maelaaka
kiriyai seypavarae
elshadaay neengathaanae vallamai utaiyavarae
umakku nanti appaa
umakku nanti appaa
umakku nanti appaa
yaesappaa
umakku nanti appaa
2. yorthaanai kadakkum pothu
engal karangalai pitiththavarae
erikovai thakarththidavae
unthan samookam mun senndathae
yekovaa shammaa neerae kooda iruppavarae
umakku nanti appaa
umakku nanti appaa
umakku nanti appaa
yaesappaa
umakku nanti appaa
உமக்கு நன்றி அப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
யேசப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
1. நாம் கேட்பதற்கு மேலாக
நன்மை தருபவரே
நாம் நினைப்பதற்கு மேலாக
கிரியை செய்பவரே
எல்ஷடாய் நீங்கதானே வல்லமை உடையவரே
உமக்கு நன்றி அப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
யேசப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
2. யோர்தானை கடக்கும் போது
எங்கள் கரங்களை பிடித்தவரே
எரிகோவை தகர்த்திடவே
உந்தன் சமூகம் முன் செண்டதே
யெகோவா ஷம்மா நீரே கூட இருப்பவரே
உமக்கு நன்றி அப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
யேசப்பா
உமக்கு நன்றி அப்பா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |