Ummai Thuthithiduven Tamil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai thuthiththiduvaen
pannnni uyarththiduvaen
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2
ummai thuthiththiduvaen
ummai pukalnthiduvaen
ummai uyarththiduvaen
umakkaay odiduvaen - 2
Verse 1
aattam paattam konndaattam
appaavin samookaththilae eththanaiyo santhosham (2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2
- ummai thuthiththiduvaen
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen - 2
- ummai thuthiththiduvaen
Verse 2
oru valiyaay vantha saaththaanin koottam
aelu valiyaaka pitikkuthaiyyaa ottam (2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen - 2
- ummai thuthiththiduvaen
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen ( 2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen - 2
- ummai thuthiththiduvaen
Verse 3
saththamaay thuthippom thuthiyaal mathilai itippom
eriko thataikalai naam thoolthoolaay thakarppom (2)
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen - 2
- ummai thuthiththiduvaen
ummai thuthiththiduvaen
pannnni uyarththiduvaen
en kai uyarththi ummai thuthiththiduvaen
saththaththai uyarththi naan uyarththiduvaen
thuthiththiduvaen pukalnthiduvaen -2
- ummai thuthiththiduvaen
உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உமக்காய் ஓடிடுவேன் – 2
Verse 1
ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
Verse 2
ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
ஏழு வழியாக பிடிக்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன் ( 2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
Verse 3
சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் – 2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை துதித்திடுவேன்
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2
– உம்மை துதித்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 203 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 299 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |