Ummaip Pol Yaarunndu lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ummaip pol yaarunndu

enthan Yesu naathaa

inthap paarthalaththil

ummaip pol yaarunndu
paavappitiyinil sikki naan ulanten

thaevaa tham anpinaal manniththeer — ummaip

1. ulakam maamisam pisaasuk katiyil
atimai yaakavae paavi naan jeeviththaen
nimmathi ilanthaen thooymaiyai maranthaen
manam pol nadanthaen aemaattam atainthaen
ennaiyaa thaetineer aiyaa Yesu naathaa
ummai marantha or thuroki naan
ennaiyaa thaetineer aiyaa Yesu naathaa
atimai umakkae ini naan — ummaip

2. intaikku naan seyyum inthath theermaanaththai
entaikkum kaaththida aaviyaal nirappum
norukkum , urukkum , utaiyum vanaiyum
umakkae ukantha thooya sareeramaay
aim porikalaiyum umakkul adakkum
Yesuvae aaviyaal nirappum
vetti vaalkkaiyulla makanaay thikala
akkini en ullam irakkum — ummaip

3. veettilum oorilum sellumidamengum
sothanai vanthitil karththaa neer kaaththidum
maesiyaa varukai varaiyil palarai
siluvaik karukil alaikka aevidum
mulangaalil nirka vaethaththai ariya
thinanthorum thaevaa unarththum
umakkum enakkum itaiyil ethuvum
entumae varaamal kaaththidum — ummaip

This song has been viewed 123 times.
Song added on : 5/15/2021

உம்மைப் போல் யாருண்டு

உம்மைப் போல் யாருண்டு

எந்தன் இயேசு நாதா

இந்தப் பார்தலத்தில்

உம்மைப் போல் யாருண்டு
பாவப்பிடியினில் சிக்கி நான் உழன்றேன்

தேவா தம் அன்பினால் மன்னித்தீர் — உம்மைப்

1. உலகம் மாமிசம் பிசாசுக் கடியில்
அடிமை யாகவே பாவி நான் ஜீவித்தேன்
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்மையை மறந்தேன்
மனம் போல் நடந்தேன் ஏமாற்றம் அடைந்தேன்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
உம்மை மறந்த ஓர் துரோகி நான்
என்னையா தேடினீர் ஐயா இயேசு நாதா
அடிமை உமக்கே இனி நான் — உம்மைப்

2. இன்றைக்கு நான் செய்யும் இந்தத் தீர்மானத்தை
என்றைக்கும் காத்திட ஆவியால் நிரப்பும்
நொறுக்கும் , உறுக்கும் , உடையும் வனையும்
உமக்கே உகந்த தூய சரீரமாய்
ஐம் பொறிகளையும் உமக்குள் அடக்கும்
இயேசுவே ஆவியால் நிரப்பும்
வெற்றி வாழ்க்கையுள்ள மகனாய் திகழ
அக்கினி என் உள்ளம் இறக்கும் — உம்மைப்

3. வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெங்கும்
சோதனை வந்திடில் கர்த்தா நீர் காத்திடும்
மேசியா வருகை வரையில் பலரை
சிலுவைக் கருகில் அழைக்க ஏவிடும்
முழங்காலில் நிற்க வேதத்தை அறிய
தினந்தோறும் தேவா உணர்த்தும்
உமக்கும் எனக்கும் இடையில் எதுவும்
என்றுமே வராமல் காத்திடும் — உம்மைப்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙