Ummaipola Nalla Devan Yarummillaiye lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummaippola nalla thaevan yaarumillaiyae!
ummaippola valla thaevan yaarumillaiyae (2)
1.ummaippola ennai kaaththida
ummaippola ennai nadaththida
yaarumillaiyae thaevaa yaarumillaiyae (2)
2.ummaippola ennai naesikka
ummaippola ennai poshikka
yaarumillaiyae thaevaa yaarumillaiyae (2)
3.ummaippola ennaith thaangida
ummaippola ennaith thaettida
yaarumillaiyae thaevaa yaarumillaiyae (2)
This song has been viewed 137 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மைப்போல நல்ல தேவன் யாருமில்லையே!
உம்மைப்போல நல்ல தேவன் யாருமில்லையே!
உம்மைப்போல வல்ல தேவன் யாருமில்லையே (2)
1.உம்மைப்போல என்னை காத்திட
உம்மைப்போல என்னை நடத்திட
யாருமில்லையே தேவா யாருமில்லையே (2)
2.உம்மைப்போல என்னை நேசிக்க
உம்மைப்போல என்னை போஷிக்க
யாருமில்லையே தேவா யாருமில்லையே (2)
3.உம்மைப்போல என்னைத் தாங்கிட
உம்மைப்போல என்னைத் தேற்றிட
யாருமில்லையே தேவா யாருமில்லையே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |