Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaiththaanae naan mulu ullaththodu
naesikkiraen thinamum
uyirodu naan vaalum naatkalellaam
ummaiththaan naesikkiraen - 2
1. maalai naeraththilae alukaiyentalae
kaalaiyil aananthamae - 2
intaiya thunpamellaam naalaiya inpamaakum
nadappathellaam nanmaikkae -2
allaelooyaa aaraathanai - 4
2. norungina ithayam utaintha ullam
arukil neer irukkinteer - 2
odungippona ullam thaeti
kaayam kattukinteer - 2
allaelooyaa aaraathanai - 4
3. neethimaan vaethanai anaekamaayirukkum
anaekamaayirukkum - 2
viduvikkinteer avai anaiththinintum
vettiyum tharukinteer - 2
allaelooyaa aaraathanai - 4
4. pulampi naan aluthaen maattineerae
nadanamaada vaiththeer - 2
thuyaraththin aataiyai neekkineerae
thuthikka seytheeraiyaa - 2
allaelooyaa aaraathanai - 4
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு
நேசிக்கிறேன் தினமும்
உயிரோடு நான் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன் – 2
1. மாலை நேரத்திலே அழுகையென்றாலே
காலையில் ஆனந்தமே – 2
இன்றைய துன்பமெல்லாம் நாளைய இன்பமாகும்
நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்கே -2
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4
2. நொறுங்கின இதயம் உடைந்த உள்ளம்
அருகில் நீர் இருக்கின்றீர் – 2
ஒடுங்கிப்போன உள்ளம் தேடி
காயம் கட்டுகின்றீர் – 2
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4
3. நீதிமான் வேதனை அநேகமாயிருக்கும்
அநேகமாயிருக்கும் – 2
விடுவிக்கின்றீர் அவை அனைத்தினின்றும்
வெற்றியும் தருகின்றீர் – 2
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4
4. புலம்பி நான் அழுதேன் மாற்றினீரே
நடனமாட வைத்தீர் – 2
துயரத்தின் ஆடையை நீக்கினீரே
துதிக்க செய்தீரையா – 2
அல்லேலூயா ஆராதனை – 4
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |