Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummaiyallaamal enakku yaarundu
ummaith thavira viruppam ethuvunndu
aasaiyellaam neer thaanaiyaa
thaevaiyellaam neer thaanaiyaa
iratchakarae yaesu naathaa
thaevaiyellaam neer thaanae
ithayam kanmalai neerthaanaiyaa
uriya pangum neerthaanaiyaa
eppothum ummodu irukkinten
valakkaram pitiththu thaangukireer
(aasaiyellaam neer thaanaiyaa )
ummodu vaalvathu en paakkiyam
neerae enathu uyir thutippu
umathu viruppam pol nadaththukireer
mutivilae makimaiyil aettuk kolveer
(aasaiyellaam neer thaanaiyaa )
ulakil vaalum naatkalellaam
umathu seyalkal solli makilvaen
ummaiththaan ataikkalamaay konndullaen
ummaiyae nampi vaalnthiruppaen
(aasaiyellaam neer thaanaiyaa )
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருன்டு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருன்டு
உம்மைத் தவிர விருப்பம் எதுவுண்டு
ஆசையெல்லாம் நீர் தானையா
தேவையெல்லாம் நீர் தானையா
இரட்சகரே யேசு நாதா
தேவையெல்லாம் நீர் தானே
இதயம் கன்மலை நீர்தானையா
உரிய பங்கும் நீர்தானையா
எப்போதும் உம்மோடு இருக்கின்றேன்
வலக்கரம் பிடித்து தாங்குகிறீர்
(ஆசையெல்லாம் நீர் தானையா )
உம்மோடு வாழ்வது என் பாக்கியம்
நீரே எனது உயிர் துடிப்பு
உமது விருப்பம் போல் நடத்துகிறீர்
முடிவிலே மகிமையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
(ஆசையெல்லாம் நீர் தானையா )
உலகில் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உமது செயல்கள் சொல்லி மகிழ்வேன்
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய் கொண்டுள்ளேன்
உம்மையே நம்பி வாழ்ந்திருப்பேன்
(ஆசையெல்லாம் நீர் தானையா )
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |