Ummakai Odukirom lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ummakai Odukirom
umakkaay odukirom
umakkaay vaalukirom
veennaanavaikalai ellaam vittu vittu
vaenndaathavaikalai ellaam veruththu vittu
odukirom odukirom odukirom
visuvaasaththilae iyaevukkaay odukirom
vaalukirom vaalukirom vaalukirom
thaeva vaarththaiyaalae rompa nallaa vaalukirom
odukirom odukirom odukirom
thaeva payaththodu parisuththamaay odukirom
vaalukirom vaalukirom vaalukirom
jeevan ullavar thaesam sernthidavae vaalukirom
odukirom odukirom odukirom
pinnaanavaikalai maranthu vittu odukirom
vaalukirom vaalukirom vaalukirom
munnaanavaikalai naati thaeti vaalukirom
odukirom odukirom odukirom
veenn kavalaikalai vittu vittu odukirom
vaalukirom vaalukirom vaalukirom
thaeva raajjiyaththai konnduvaravae vaalukirom
உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Ummakai Odukirom
உமக்காய் ஓடுகிறோம்
உமக்காய் வாழுகிறோம்
வீணானவைகளை எல்லாம் விட்டு விட்டு
வேண்டாதவைகளை எல்லாம் வெறுத்து விட்டு
ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம்
விசுவாசத்திலே இயேவுக்காய் ஓடுகிறோம்
வாழுகிறோம் வாழுகிறோம் வாழுகிறோம்
தேவ வார்த்தையாலே ரொம்ப நல்லா வாழுகிறோம்
ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம்
தேவ பயத்தோடு பரிசுத்தமாய் ஓடுகிறோம்
வாழுகிறோம் வாழுகிறோம் வாழுகிறோம்
ஜீவன் உள்ளவர் தேசம் சேர்ந்திடவே வாழுகிறோம்
ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம்
பின்னானவைகளை மறந்து விட்டு ஓடுகிறோம்
வாழுகிறோம் வாழுகிறோம் வாழுகிறோம்
முன்னானவைகளை நாடி தேடி வாழுகிறோம்
ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம் ஓடுகிறோம்
வீண் கவலைகளை விட்டு விட்டு ஓடுகிறோம்
வாழுகிறோம் வாழுகிறோம் வாழுகிறோம்
தேவ ராஜ்ஜியத்தை கொண்டுவரவே வாழுகிறோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |