Ummal Koodum Ellam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummaal koodum ellaam koodum
koodaatha kaariyam ontumillai
enthan pelaveenaththai maattida
ummaal koodumae
enthan kashdangalai maattida
ummaal koodumae
enthan theemaikalai maattida
ummaal koodumae
enthan thunpangalai maattida
ummaal koodumae
kadan thollaikalai maattida
ummaal koodumae
kannnneer paathaikalai maattida
ummaal koodumae
This song has been viewed 98 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
கூடாத காரியம் ஒன்றுமில்லை
எந்தன் பெலவீனத்தை மாற்றிட
உம்மால் கூடுமே
எந்தன் கஷ்டங்களை மாற்றிட
உம்மால் கூடுமே
எந்தன் தீமைகளை மாற்றிட
உம்மால் கூடுமே
எந்தன் துன்பங்களை மாற்றிட
உம்மால் கூடுமே
கடன் தொல்லைகளை மாற்றிட
உம்மால் கூடுமே
கண்ணீர் பாதைகளை மாற்றிட
உம்மால் கூடுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |