Un Pukazhai Paatuvathu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
un pukalaip paaduvathu – en
vaalvin inpamayyaa
unnarulaip pottuvathu – en
vaalvin selvamayyaa
1. thunpaththilum inpaththilum – nal
thanthaiyaay neeyiruppaay
kannnayarak kaaththirukkum – nal
annaiyaay arukiruppaay
anpu enum amuthaththinai naan
arunthida enakkalippaay
unnintu piriyaamal – nee
entum annaiththiruppaay
2. palluyiraip pataiththiruppaay – nee
ennaiyum aen pataiththaay
paavaththilae vaalnthirunthum – nee
ennaiyum aen alaiththaay
anpinukku ataikkunthaal ontu
illai entunarnthaen
un anpai maravaamal naan
entum vaalnthiruppaen
உன் புகழைப் பாடுவது என்
உன் புகழைப் பாடுவது – என்
வாழ்வின் இன்பமய்யா
உன்னருளைப் போற்றுவது – என்
வாழ்வின் செல்வமய்யா
1. துன்பத்திலும் இன்பத்திலும் – நல்
தந்தையாய் நீயிருப்பாய்
கண்ணயரக் காத்திருக்கும் – நல்
அன்னையாய் அருகிருப்பாய்
அன்பு எனும் அமுதத்தினை நான்
அருந்திட எனக்களிப்பாய்
உன்னின்று பிரியாமல் – நீ
என்றும் அணைத்திருப்பாய்
2. பல்லுயிரைப் படைத்திருப்பாய் – நீ
என்னையும் ஏன் படைத்தாய்
பாவத்திலே வாழ்ந்திருந்தும் – நீ
என்னையும் ஏன் அழைத்தாய்
அன்பினுக்கு அடைக்குந்தாழ் ஒன்று
இல்லை என்றுணர்ந்தேன்
உன் அன்பை மறவாமல் நான்
என்றும் வாழ்ந்திருப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 109 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |