Unai Athisaiyam Kana Seiven lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

unnai athisayam kaanach seyvaen

nee arputham kanndiduvaay

intu vaakkaliththaar thaevan

intu niraivaetta vanthu vittar — unnai

1. valithirakkum athisayam nadanthidumae

sengadalum thiranthae valividumae

thataikalellaam thakarnthae pokumae

itainjalellaam inte marainthidumae — unnai

2. kuraikalellaam niraivaakum athisayamae

iraimakanaam Yesuvaal nadanthidumae

vaathaiyellaam marainthae pokumae

paathaiyellaam naeyaay polinthidumae — unnai

3. valinadaththum athisayam nadanthidumae

kaarirulil paeroli veesidumae

vanaanthiramae valiyaay vanthaalum

vallavarin karamae nadaththidumae — unnai

This song has been viewed 101 times.
Song added on : 5/15/2021

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய்

இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார் — உன்னை

1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே — உன்னை

2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
இறைமகனாம் இயேசுவால் நடந்திடுமே
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே — உன்னை

3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே — உன்னை



An unhandled error has occurred. Reload 🗙