Undhan Aaviyai Neer Ootrum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unthan aaviyai neer oottum
unthan viduthalai neer thaarum
unthan aaviyai neer oottum
oottumae (2)
oottida vaenndumae ennai nirappida vaenndumae
thanthida vaenndumae um akkini
Verse 1
unthan akkiniyai neer oottum
ennai akkini pilampaay maattum
unthan akkiniyai neer oottum
oottumae (2)
– oottida vaenndumae
lu lulululu
lululu lulululu
lu lulululu
lululu lulululu ( 2)
– oottida vaenndumae
vaanam thiranthu oottum
um vallamai neer oottum
en vaalkkaiyai neer maattum
oottumae (2)
oottida vaenndumae aennai nirappida vaenndumae
thanthida vaenndumae um akkini
-vaanam
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
உந்தன் விடுதலை நீர் தாரும்
உந்தன் ஆவியை நீர் ஊற்றும்
ஊற்றுமே (2)
ஊற்றிட வேண்டுமே என்னை நிரப்பிட வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி
Verse 1
உந்தன் அக்கினியை நீர் ஊற்றும்
என்னை அக்கினி பிளம்பாய் மாற்றும்
உந்தன் அக்கினியை நீர் ஊற்றும்
ஊற்றுமே (2)
– ஊற்றிட வேண்டுமே
ழு ழுழுழுழு
ழுழுழு ழுழுழுழு
ழு ழுழுழுழு
ழுழுழு ழுழுழுழு ( 2)
– ஊற்றிட வேண்டுமே
வானம் திறந்து ஊற்றும்
உம் வல்லமை நீர் ஊற்றும்
என் வாழ்க்கையை நீர் மாற்றும்
ஊற்றுமே (2)
ஊற்றிட வேண்டுமே ஏன்னை நிரப்பிட வேண்டுமே
தந்திட வேண்டுமே உம் அக்கினி
-வானம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |